Chào mừng đến với element14

element14 là nhà phân phối dịch vụ cao cấp cho các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ để thiết kế, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện tử. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm cho khách hàng khắp các quốc gia châu Á – Thái Bình Dương, kể cả Indonesia.

  • Nhà phân phối ủy quyền của các nhãn hiệu đáng tin cậy

    bao gồm Fluke, TE, Keysight Technologies, Vishay, Molex, Microchip và nhiều nhãn hiệu khác
  • Hỗ trợ chuyên môn tốt nhất trong lĩnh vực

    kể cả hỗ trợ kỹ thuật 24/5 qua điện thoại, email, chat trực tiếp và cộng đồng chuyên gia toàn cầu
  • Dễ dàng tiếp cận nhanh công nghệ mới nhất

    với hơn 600,000 sản phẩm, dịch vụ, phần mềm và giải pháp có sẵn từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Hai cách đặt hàng nhanh và đơn giản:

Đặt hàng qua mạng   Hoặc  Gọi cho chúng tôi theo số +65 6788 0200

Những gì khách hàng của chúng tôi nói...

“Nhờ đội ngũ kỹ sư bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật vô cùng am hiểu và kiên nhẫn mà danh sách mua hàng của tôi đã được bổ sung thêm.”

“Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của các bạn thực sự rất giỏi, họ đã khắc phục các sự cố của tôi một cách hoàn hảo.”

“Quả là một trang web tuyệt vời. Tôi đã đặt hàng một vài tụ điện và bộ điện trở vào sáng Thứ Hai, và rồi chúng được giao đến nhà tôi sáng Thứ Năm. Tôi thực sự ấn tượng và hầu như chắc chắn là sẽ tiếp tục mua hàng của họ trong tương lai.”

“Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ iBuy và đó là một trong những lý do chính mà chúng tôi sử dụng element14 cho toàn bộ các linh kiện liên quan đến Nghiên cứu & phát triển (R&D).”

Hoặc gọi cho chúng tôi theo số +65 6788 0200.

 

Các điều khoản và điều kiện giao hàng

Hàng gửi sẽ được dựa trên cơ sở giao tại nhà kho ở Singapore, và toàn bộ hàng giao, bao bì đóng gói, bảo hiểm cùng các chi phí khác phát sinh do việc gửi hàng sẽ được cộng vào giá tính cho Hàng cung cấp và các chi phí liên quan sẽ được ước tính riêng trên hóa đơn danh nghĩa và bản báo giá.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thuế, lệ phí, thuế và các loại phí khác áp dụng bởi bất kỳ cơ quan nào liên quan đến việc xuất khẩu Hàng hóa từ Singapore và nhập khẩu Hàng hóa vào quốc gia đến cũng như sẽ đảm bảo miễn trừ cho the element14 khỏi bất cứ mọi khoản thuế, lệ phí, thuế, thuế nhập khẩu, tiền phạt, hình phạt, phí tổn và những thiệt hại phát sinh liên quan đến hoạt động xuất khẩu và/hoặc nhập khẩu đó.

Khách hàng có trách nhiệm và tự thanh toán mọi chi phí để xin mọi giấy phép cần thiết liên quan đến việc xuất/nhập khẩu hàng hóa cũng như phải tuân thủ mọi quy định xuất khẩu hiện hành ở Singapore và mọi quy định xuất khẩu hoặc nhập khẩu hiện hành ở nước nhận Hàng.